Top 7 trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng 1

Top 7 trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng

Phương pháp dạy học Montessori hiện nay là một phương pháp được nhiều phụ huynh tin tưởng và muốn cho con em mình theo học. Nếu chưa hiểu Montessori là gì hay chưa biết trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng ở đâu thì cùng ReviewNao tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Phương pháp giáo dục Montessori là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác. Trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng tôn trọng tính cách của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình.

Phương pháp này được áp dụng cho trẻ nhỏ từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi. Montessori được đặt theo tên của một nhà giáo dục người Ý đã ba lần được đề cử giải Nobel Hòa Bình cho những cống hiến của mình vào ngành giáo dục trẻ nhỏ.

Phương pháp dạy học Montessori gồm những giai đoạn:

 • Xây dựng môi trường
 • Cho trẻ biết cách tự lập và tập trung
 • Quan sát học sinh
 • Cung cấp các bộ trò chơi phát triển năng lực

Phương pháp này du nhập vào Việt Nam, Đà Nẵng cách đây không lâu nhưng nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh dựa vào cách giảng dạy hiện đại, hiệu quả. Hiện nay, các trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng xuất hiện ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, để tìm được Trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng đáng tin cậy để gửi gắm con em không phải là chuyện dễ dàng.

Vì vậy, để giải đáp các thắc mắc trên, ReviewNao sẽ cung cấp cho bạn Top 7 trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng ngay sau đây!

IMS – The Montessori School Of Danang

Với những hộ gia đình có con nhỏ chắc không ai còn xa lạ với cái tên IMS – The Montessori School Of Danang nữa rồi. Đây là một trong những trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng được nhiều phụ huynh tin tưởng dù chỉ mới thành lập cách đây hơn hai năm.

Top 7 trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng 3

Môi trường năng động tại trường mầm non quốc tế IMS.

Một ưu thế khiến phụ huynh luôn muốn con em mình theo học trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này là trường sở hữu đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Kết hợp với các giảng viên trong nước tạo nên một môi trường thân thiện, giúp trẻ tiếp xúc và làm quen với ngôn ngữ thứ hai nhanh nhất.

Ngoài việc tiếp xúc ngôn ngữ thứ hai, trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này còn có những ưu điểm nổi bật giúp phụ huynh tin tưởng khác.

Những ưu điểm nổi bật của trường mầm non IMS:

 • Trẻ được hướng dẫn tự lập, năng động và sáng tạo.
 • Khuôn viên trường với diện tích hơn 400m2 với sân chơi ngoài trời thoáng mát cùng cơ sở vật chất hiện đại.
 • Có các lớp học ngoại khóa như ballet, taekwondo, bóng rổ, bóng đá, vẽ, âm nhạc,…
 • Trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này cung cấp cho trẻ những bữa ăn chất lượng được lấy nguồn thực phẩm từ những nơi có uy tín như An Phú Farm, siêu thị cá sạch Fish Mart,…

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này đã mang lại sự an tâm cũng như tin tưởng cho các bậc phụ huynh.

Vì vậy nếu muốn tìm một trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng uy tín thì IMS chắc chắn là cái tên bạn không nên bỏ qua.

 • Địa chỉ: 67 Lê Quang Sung, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 16h00 các ngày trong tuần
 • Fanpage: https://www.facebook.com/imsdanang/
 • Số điện thoại: 0799 4444 66

Baby World Montessori BWM

Baby World được biết đến là một mô hình trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng với chương trình học được cung cấp trực tiếp tại viện đào tạo Canada. Với việc áp dụng chuỗi hoạt động kỹ năng sống nguyên bản từ phương pháp Montessori cùng kinh nghiệm 13 năm thành lập, đây là một địa chỉ rất được lòng các bậc phụ huynh.

Trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này là nơi đầu tiên tại thành phố được kiểm định bởi tổ chức quốc tế Montessori – MACTE.

Top 7 trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng 5

Một giờ học của trẻ cùng giáo viên tại Baby World.

Baby World Montessori là trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng xuất hiện đầu tiên ở thành phố. Đến nay đã có hơn 13 năm hoạt động với một đội ngũ quản lý và giáo viên nhiệt thuyết, yêu thương trẻ vô điều kiện.

Ngoài ra, trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này còn có những buổi đào tạo diễn ra hàng tuần cho giáo viên về kỹ năng chăm sóc, tâm lý trẻ.

Trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này nhận đào tạo trẻ từ khi mới sáu tháng tuổi cho đến khi hết tuổi mầm non. Giúp trẻ phát triển toàn diện năm giác quan cùng với thể lực tốt nhờ vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Bên cạnh đó trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này còn cho trẻ tiếp xúc với các nền văn hóa nước ngoài sớm nhất có thể.

Thêm một ưu điểm mà ít trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng có được đó là Baby World có những ưu đãi học bổng từ đơn vị giáo dục Singapore. Các suất học bổng sẽ trải dài trong suốt quá trình học của trẻ cho đến lúc ra trường.

Nhờ vào đó, phụ huynh có thể vừa tiết kiệm được một phần chi phí học tập của trẻ.

 • Địa chỉ: 27 & 29 Bùi Kỷ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 7h20 – 17h20 các ngày trong tuần
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BabyWorldMontessoriBWM/
 • Số điện thoại: 081 555 4547

Mầm non Gia Viên Montessori Hòa Xuân

Trường mầm non Gia Viên Montessori Hòa Xuân được sáng lập vào năm 2013, là sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố quốc tế và truyền thống trong nước. Nhờ vào đó trẻ có sự phát triển toàn diện về mọi mặt từ văn hóa cho đế trí tuệ.

Trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng hoạt động dựa trên nền tảng 3 tiêu chí: nhân cách, trí tuệ và nghị lực.

Top 7 trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng 7

Trẻ được làm quen với các kỹ năng đời sống từ rất sớm.

Những lí do nên lựa chọn trường mầm non Gia Viên:

 • Diện tích của trường lên đến 1450m2 gồm khu nhà 3 tầng với 8 phòng học dành cho các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi, 2 phòng chức năng dành cho hoạt động trí tuệ và thể chất. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, thân thiện với trẻ.
 • Sân chơi sạch, thoáng mát giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất.
 • Phụ huynh có thể dễ dàng kiểm tra việc học của trẻ qua hệ thống camera được lắp đặt khắp nơi ở trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề và được đào tạo bài bản.

Với những lí do trên, trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ là một môi trường tuyệt vời giúp con trẻ của bạn phát triển toàn diện.

 • Địa chỉ: 28 Thái Văn Lung, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 7h00 – 17h00 các ngày trong tuần
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnongiavienhoaxuan
 • Số điện thoại: 0236 3895 789

KIDS HOUSE Montessori Danang

KIDS HOUSE Montessori Danang là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng. Tại đây, trẻ sẽ được chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng như tự lập, kiềm chế, diễn đạt,… để sẵn sàng bước vào giai đoạn giáo dục phổ thông.

Trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng đã hoạt động được hơn năm năm và ngày càng trở nên uy tín hơn nhờ vào chất lượng giáo dục.

Top 7 trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng 9

Trẻ được tham gia những hoạt động ngoài trời đầy bổ ích tại đây.

Trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này phát hiện niềm đam mê của từng trẻ để từ đó áp dụng phương pháp riêng để phát triển đam mê đó. Cùng với hệ đào tạo song ngữ, trẻ còn được trải nghiệm thực tế từ các hoạt động bổ ích như làm bánh, làm gốm,…

Ngoài ra, tại trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này, trẻ còn được hướng dẫn những kỹ năng như phòng chống đuối nước, trồng cây,…

Ngoài các kỹ năng cơ bản, đam mê riêng của mỗi trẻ cũng được nhà trường chú trọng. Các thầy cô kỹ năng ngoài của trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này là những giáo viên được mời về từ vườn nghệ thuật Dế Mèn uy tín. Vì vậy mà trẻ có thể phát triển toàn diện về đam mê riêng của mình.

 • Địa chỉ: 99/1 Trần Văn Dư, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 7h20 – 17h00 các ngày trong tuần
 • Fanpage: https://www.facebook.com/KidsHouseMon/
 • Số điện thoại: 093 484 2862

The St. Nicholas School

Trường St. Nicholas là một ngôi trường cung cấp chương trình đào tạo thuần Mỹ cho cả học sinh Việt Nam và quốc tế. Trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này đã hợp tác với đại học danh tiếng như Texas Tech, Đại học Missouri, Florida Virtual school.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này, các em sẽ được nhận bằng quốc tế. Trẻ cũng có thể học lên cấp tiểu học luôn tại ngôi trường trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này.

Top 7 trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng 11

The St. Nicolas là một ngôi trong những ngôi trường chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng.

Một lợi thế của trẻ khi theo học trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này là tấm bằng quốc tế tại trường sẽ giúp con đường du học sau này dễ dàng hơn. Ngoài phương pháp Montessori, The St. Nicolas còn áp dụng phương pháp Reggio Emilia để giúp trẻ tiếp cận nhanh hơn các kỹ năng, văn hóa nước Mỹ.

Được giám sát trực tiếp bởi học viện Mizzou, trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng sẽ là một nơi tốt nhất cho những trẻ đi theo con đường du học.

Các môn học phát triển toàn diện sẽ được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này hướng dẫn tận tình cho trẻ.

 • Địa chỉ: 458 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 17h00 các ngày trong tuần
 • Fanpage: https://www.facebook.com/stnicholasschooldanang/
 • Số điện thoại: 093 112 1966
 • Website: https://sns.edu.vn/

Trường mầm non Sakura Hải Châu

Trường mầm non Sakura được thành lập năm 2018 với phương châm tình yêu thương cho trẻ là vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi. Trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này tự hào là trường mầm non đáng tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mơ cho con trẻ.

Top 7 trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng 13

Một bữa tiệc sinh nhật cho trẻ được tổ chức tại trường mầm non Sakura.

Với những mục tiêu được đề ra rõ ràng như: lấy trẻ làm trung tâm bắt đầu từ tôn trọng sự khác biệt, dẫn dắt sự yêu thương đến trẻ,… trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này đang từng bước chiếm được sự tin tưởng từ các bậc cha mẹ. Sakura để thúc đẩy trẻ sáng tạo từ việc tôn trọng những tính cách riêng biệt của mỗi trẻ.

Học phí ở đây cũng được đánh giá là rất phù hợp với nhiều đối tượng cha mẹ khác nhau. Với các chương trình tích hợp giáo dục bài bản, phụ huynh có thể yên tâm về việc trẻ được phát triển toàn diện tại trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này.

 • Địa chỉ: 616 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 7h00 – 18h00 các ngày trong tuần và 7h00 – 17h00 ngày thứ bảy
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sakuradanang.vn/
 • Số điện thoại: 0236 6535 588
 • Website: https://www.sakuradanang.vn/

Hệ thống mầm non SLC song ngữ Montessori Đà Nẵng

Hệ thống mầm non SLC là trường mầm non chuyên nghiệp và bài bản theo tiêu chuẩn 5 sao. Đây cũng là trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng luôn tiên phong trong vấn đề đổi mới phương pháp Giáo dục tại Việt Nam.

Không chỉ có mặt tại Đà Nẵng, SLC còn là một đơn vị mang hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế đến khắp các tỉnh thành cả nước.

Top 7 trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng 15

Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp ở trường mầm non SLC.

Văn hóa đặc biệt tại trường mầm non SLC:

 • Luôn tươi cười và cúi chào mọi người
 • Luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người
 • Luôn suy nghĩ và nói lời tích cực
 • Luôn nói lời cám ơn và xin lỗi
 • Làm việc tốt mỗi ngày

Trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng là một ngôi trường với cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp theo chuẩn 5 sao dành cho trẻ mầm non. Môi trường học tập ở đây được chuẩn bị một cách toàn diện. Trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng này sẽ là một môi trường lý tưởng để có những trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi.

 • Địa chỉ: 118 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 7h20 – 17h00 các ngày trong tuần
 • Fanpage: https://www.facebook.com/slcschooldanang/
 • Số điện thoại: 096 854 3946
 • Website: https://slcschool.edu.vn/

Với Top 7 trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Đà Nẵng kể trên, ReviewNao hi vọng đã cung cấp cho các bậc cha mẹ một thông tin bổ ích để lựa chọn môi trường cho con trẻ của mình. Việc lựa chọn đúng nơi gửi gắm con cái sẽ giúp ích rất nhiều cho việc phát triển sau này của trẻ, vì vậy hãy cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.