Lưu lại Top 7 văn phòng công chứng Hà Nội có dịch vụ tốt 1

Lưu lại Top 7 văn phòng công chứng Hà Nội có dịch vụ tốt

Cần làm giấy tờ cho các sự kiện quan trọng, có lẽ bạn đã không còn xa lạ với những văn phòng công chứng. Dưới đây là Top 7 văn phòng công chứng Hà Nội uy tín mà ReviewNao tổng hợp dành cho bạn.

Văn phòng công chứng là một trong những cơ quan, đơn vị, tổ chức được cơ quan có thẩm quyền cấp phép để hoạt động trong lĩnh vực công chứng. Đây là một cơ quan phổ biến và quan trọng bậc nhất vì nó hỗ trợ về mặt giấy tờ pháp lý cho người dân.

Ở Hà Nội, mỗi quận, huyện đều có văn phòng công chứng, thậm chí có đến hai hoặc ba văn phòng. Ở đây ReviewNao sẽ giới thiệu 7 văn phòng công chứng uy tín, dịch vụ tốt để bạn tham khảo.

Văn phòng công chứng Thái Hà

Văn phòng công chứng Thái Hà là một văn phòng công chứng Hà Nội lớn. Được thành lập vào năm 2008, đến nay Thái Hà đã trở thành một văn phòng công chứng có dịch vụ tốt và hoạt động chuyên nghiệp tại Hà Nội.

văn phòng công chứng Hà Nội

Văn phòng công chứng Thái Hà có đội ngũ công chứng viên chuyên nghiệp.

Đến Thái Hà, bạn có thể công chứng hầu hết các loại giấy tờ, hợp đồng,… với thời gian nhanh nhất và làm việc chắc chắn nhất. Những công chứng viên đều là những người có bằng cấp cao từ cử nhân luật, giảng viên trường đại học, phó giáo sư, tiến sĩ, làm trong tòa án tối cao. Ngoài ra, văn phòng công chứng Hà Nội này còn có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Văn phòng công chứng Thái Hà làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. Nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu công chứng của khách hàng, Thái Hà còn thực hiện công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ, … với mức phí tuân thủ theo quy định của pháp luật. Hơn nữa đối với những khách hàng tiềm năng, văn phòng công chứng Hà Nội này sẽ có những ưu đãi đặc biệt.

 • Địa chỉ: 148 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0935 669 669
 • Website: https://congchungthaiha.com/

Văn phòng công chứng Đông Đô

Ở quận Thanh Xuân có rất nhiều văn phòng công chứng Hà Nội uy tín. Văn phòng công chứng Đông Đô là một trong những văn phòng lớn, làm việc chuyên nghiệp nhất.

văn phòng công chứng Hà Nội

Văn phòng công chứng Đông Đô lớn và chuyên nghiệp.

Với phương châm tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề công chứng và xây dựng uy tín bằng chất lượng công việc; văn phòng công chứng Đông Đô luôn nỗ lực đem lại dịch vụ tốt nhất cho bạn. Đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng thông qua việc giải quyết công việc thấu tình, đạt lý, Đông Đô đã đem lại sự hài lòng gần như tuyệt đối dành cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Trưởng văn phòng công chứng Đông Đô cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành luôn tâm huyết, trung thực và được đào tạo chuyên nghiệp. Chính những điều này đem lại một chu trình làm việc vô cùng chắc chắn và chuyên nghiệp. Bạn có thể đến văn phòng công chứng Hà Nội này làm các giấy tờ quan trọng với sự an tâm tuyệt đối.

 • Địa chỉ: 101 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0974 294 361
 • Website: http://congchungdongdo.com/

Văn phòng công chứng Hà Nội

Văn phòng công chứng Hà Nội là văn phòng công chứng đầu tiên được thành lập tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam. Đây là văn phòng công chứng cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn bậc nhất.

văn phòng công chứng Hà Nội

Văn phòng công chứng Hà Nội là văn phòng công chứng đầu tiên tại Việt Nam.

“Nhanh chóng – chính xác – linh hoạt” là phương châm phục vụ mà văn phòng hướng đến. Văn phòng công chứng Hà Nội có đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Mức thù lao dịch vụ công chứng tại đây cũng ở mức cạnh tranh nhất.

Văn phòng công chứng Hà Nội luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn và thuận tiện nhất.

 • Địa chỉ: 238 Hoàng Ngân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6252 8888
 • Website: http://congchunghanoi.com.vn/

Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng

Thêm một văn phòng công chứng Hà Nội mà bạn có thể tham khảo nằm ở quận Cầu Giấy là văn phòng công chứng Nguyễn Hùng. Đây là địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ và chính xác dịch vụ công chứng tại Hà Nội, bảo đảm tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng sử dụng.

văn phòng công chứng Hà Nội

Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng có không gian rộng rãi.

Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng với nhiều năm kinh nghiệm quản lý cũng như kinh nghiệm xử lý, giải quyết thực tế về lĩnh vực công chứng. Bên cạnh đó, văn phòng công chứng Hà Nội này có một đội ngũ các thư ký nghiệp vụ có trình độ từ cử nhân luật trở lên, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và am hiểu luật pháp.

Đến với văn phòng công chứng Nguyễn Hùng, bạn sẽ được giải quyết công việc một cách nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo đúng quy trình.

 • Địa chỉ: 6A Vũ Phạm Hàm, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 091 219 68 86
 • Website: https://congchungnguyenhung.vn/

Văn phòng công chứng Thanh Xuân

Văn phòng công chứng Thanh Xuân là một văn phòng công chứng Hà Nội lớn, nằm ở vị trí khá thuận tiện ở quận Thanh Xuân. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở đây và rất hài lòng về chất lượng cũng như phong cách làm việc của nhân viên ở văn phòng.

văn phòng công chứng Hà Nội

Vị trí văn phòng nằm ở ngay ngã tư thuận lợi.

Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn”, văn phòng công chứng Thanh Xuân tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. rên Đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp. Phí và thù lao công chứng của văn phòng Thanh Xuân được thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật.

Hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, văn phòng công chứng Hà Nội này sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

 • Địa chỉ: 2 Tố Hữu, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 543 0802
 • Website: http://congchungthanhxuan.vn/

Văn phòng công chứng Phan Xuân

Văn phòng công chứng Phan Xuân có thể được xem làm một trong những văn phòng công chứng Hà Nội rộng, chuyên nghiệp và đẹp nhất nhì Hà thành. Văn phòng đi vào hoạt động từ năm 2017 với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp.

văn phòng công chứng Hà Nội

Văn phòng công chứng có cơ sở vật chất xịn sò, đội ngũ chuyên nghiệp.

Đến văn phòng công chứng Phan Xuân, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường dịch vụ đỉnh cao. Văn phòng công chứng Hà Nội nãy đã áp dụng công nghệ và khoa học quản lý tiên tiến vào hoạt động của văn phòng để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Xây dựng hệ thống, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, công chứng viên đến nhân viên dịch vụ tại đây đều có thái độ làm việc chuyên nghiệp tuyệt vời.

Khi sử dụng dịch vụ công chứng tại Phan Xuân, bạn hoàn toàn yên tâm về độ chính xác pháp lý cũng như lợi ích của mình.

 • Địa chỉ: 196 Lê Duẩn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0945 259 996
 • Website: http://congchungphanxuan.vn/

Văn phòng công chứng An Nhất Nam

Văn phòng công chứng Hà Nội cuối cùng trong Top 7 hôm nay là văn phòng công chứng An Nhất Nam ở quận Hoàn Kiếm. Văn phòng được thành lập vào năm 2008 do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp.

văn phòng công chứng Hà Nội

Đội ngũ nhân viên trẻ trung và chuyên nghiệp.

An Nhất Nam thực hiện việc chứng nhận các hợp đồng, giao dịch thuộc thẩm quyền của tổ chức hành nghề công chứng theo quy định của pháp luật. Mọi hoạt động pháp lý đều phù hợp với chính sách của Nhà nước, đảm bảo sự minh bạch, công bằng, công khai và dân chủ.

Đội ngũ nhân viên đều được chọn lọc và đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và linh hoạt xử lý công việc. ReviewNao đảm bảo bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và chính xác với mức phí hợp lý nhất tại văn phòng công chứng Hà Nội này.

 • Địa chỉ: 65 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3883 8899
 • Website: http://congchungannhatnam.com/

Trên đây là Top 7 văn phòng công chứng Hà Nội có chất lượng dịch vụ tốt mà ReviewNao tổng hợp thông tin dành cho bạn. Lưu và chia sẻ để mọi người có thể cập nhật thêm thông tin hữu ích nhé!

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.