xử nữ là tháng mấy

Xử Nữ là tháng mấy? Tính cách, tình yêu và cung phù hợp

Bạn có phải là một người đam mê 12 cung hoàng đạo? Mỗi cung hoàng đạo lại có một điểm thú vị riêng. Trong 12 cung thì Xử Nữ là cung có những đặc điểm kì lạ nhất. Bạn có từng thắc mắc Xử Nữ là tháng mấy?

Những người sở hữu cung Xử Nữ có đặc điểm, tính cách như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết của ReviewNao để cùng khám phá những thông tin thú vị về cung Xử Nữ nhé.

Xử Nữ là tháng mấy?

Có khá nhiều người nghe qua cung Xử Nữ nhưng không biết rõ Xử Nữ là tháng mấy? Xử Nữ là cung gì và đặc điểm nó thế nào? Cùng ReviewNao tìm hiểu dưới đây nhé.

Cung Xử Nữ là cung gì?

Xử Nữ là cung hoàng đạo thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung Xử Nữ là trinh nữ hay người thiếu nữ.

xử nữ là tháng mấy

Màu sắc đặc trưng của cung này là những màu nhạt hoặc bạc. Theo truyền thuyết Xử Nữ là cung hoàng đạo có mối quan hệ mật thiết với đất. Vì lí do này cung Xử Nữ còn có tên gọi khác là cung đất.

Xử Nữ sinh tháng mấy?

Xử Nữ là tháng mấy? Đây là thắc mắc của khá nhiều người.

Cung Xử Nữ có các ngày sinh thuộc tháng 8, 9. Những người sinh từ ngày 23/8 – 22/9 dương lịch sẽ thuộc cung Xử Nữ.

Những người thuộc cung Xử Nữ sẽ là mẫu người tận tâm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ luôn biết quan tâm người khác. Cung Xử Nữ sẽ có lối sống thanh lịch và luôn suy nghĩ kỹ mọi điều trước khi làm.

Tiểu sử cung Xử Nữ

Kí hiệu cung Xử Nữ
Ngày sinh 23/8 – 22/9
Nguyên tố Đất
Sao chiếu mạng Sao Thủy
Biểu tượng  Trinh Nữ
Từ khóa Sức khỏe
Sức khỏe Các bộ phận trên cơ thể mà Xử Nữ cần bảo vệ nhiều hơn là ruột, gan, tuyến tụy.
Con số may mắn Số 2, 5 và 7.
Quan niệm sống  Việc hôm nay chớ để ngày mai
Hẹn hò với Kim Ngưu, Ma Kết
Làm bạn với Song Tử, Nhân Mã
Đá may mắn Đá ngọc bích, ngọc lục bảo, kim cương và ngọc trai

Đặc điểm tính cách cung Xử Nữ

Những người thuộc cung xử nữ đa số đều là những người tận tâm và ưa thích sự hoàn hảo. Tùy thuộc vào cung Xử Nữ là tháng mấy mà mỗi người sẽ có tính cách khác nhau.

  • Nhóm sinh ngày từ 23/8 – 1/9: Nhóm người cung Xử Nữ thuộc khoảng thời gian này sẽ có tính hòa nhã và điềm đạm. Họ luôn có sự tỉnh táo và không bao giờ làm việc thiếu suy nghĩ.
  • Nhóm sinh ngày 2/9 – 11/9: Nhóm cung Xử Nữ này sẽ khá rụt rè và sống kín đáo. Đặc biệt những người thuộc các ngày sinh 2 – 11 đa số đều sẽ là những người giỏi kinh doanh.
  • Nhóm sinh ngày 12/9 – 22/9: Khiêm tốn và thông minh là tính cách chỉ những người cung Xử Nữ sinh từ 12/9 – 22/9. Những người này sẽ khá chung thủy, thực tế, biết quan tâm đến người khác. Ngoài ra họ cũng vô cùng sáng tạo trong công việc.

xử nữ là tháng mấy

Tính cách cung Xử Nữ nam

Những chàng trai mang cung Xử Nữ đa số đều sẽ là những người thực tế và trầm tĩnh. Họ có phần lạnh lùng, ít nói và không khéo léo trong giao tiếp. Vì được đánh giá là người sống nội tâm nên Xử Nữ nam đa số đều thích sự yên tĩnh.

Xử Nữ nam còn khá kĩ tính và cẩn thận. Khi đã quyết định làm việc gì đó thì họ chắc chắn sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được dù gặp phải khó khăn. Nam Xử Nữ cũng là những người hết sức tỉ mỉ và chu đáo.

Tính cách cung Xử Nữ nữ

Tương tự các chàng trai mang cung Xử Nữ, các cô gái cũng là những người vô cùng cẩn thận. Họ luôn suy xét kĩ từ hành động đến từng lời nói.

Dù làm bất cứ việc gì Xử Nữ nữ cũng đưa ra kế hoạch cụ thể nên nhận được sự tin tưởng của khá nhiều người. Làm việc chung với người cung xử nữ bạn luôn có thể yên tâm.

Các cô nàng cung Xử Nữ còn sống khá chân thật; họ không phải là những người ưa nịnh nọt hay khen những lời sáo rỗng. Nếu nhận được lời khen từ một nàng Xử Nữ thì chắc chắn bạn đang làm rất tốt đấy.

Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu, sự nghiệp?

Bên cạnh thắc mắc Xử Nữ là tháng mấy, nhiều người còn không biết cung Xử Nữ sẽ hợp với những cung nào? Hãy tìm hiểu cùng ReviewNao nhé.

Xử Nữ nam hợp với cung nào nhất?

Xử Nữ nam và Kim Ngưu nữ

Trong tình yêu và sự nghiệp, nam Xử Nữ sẽ khá hợp với các cô nàng cung Kim Ngưu. Khi ở bên nhau cả hai sẽ cảm nhận được sự tương đồng tính cách. Bởi vì giống nhau nên hai cung này ít xảy ra sự cãi vã và sống rất hạnh phúc.

xử nữ là tháng mấy

Xử Nữ nam và Thiên Bình nữ

Xử Nữ nam và Thiên Bình nữ là cặp đôi trái dấu hút nhau. Dù tính cách trái ngược nhưng cả hai có sự hòa hợp rất cao. Nếu tiến đến hôn nhân cặp đôi Xử Nữ và Thiên Bình sẽ khá là hạnh phúc đấy.

xử nữ là tháng mấy

Xử Nữ nữ hợp với cung nào nhất?

Xử Nữ nữ và Thần Nông nam

Các cô gái cung Xử Nữ luôn bị thu hút bởi nam Thần Nông dù cả hai khá đối nghịch nhau. Các chàng trai mang cung bọ cạp đều là những người vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên nếu biết tiết chế bản thân thì cả hai sẽ tạo thành một cặp đôi vô cùng hoàn hảo.

xử nữ là tháng mấy

Xử Nữ nữ và Song Ngư nam

Các chàng trai Song Ngư có sức hút khá mạnh mẽ. Khi cô gái Xử Nữ yếu đuối gặp một nam Song Ngư thì đa số trái tim đều rất dễ lỗi nhịp.

Song Ngư và Xử Nữ luôn biết cách dung hòa với nhau. Họ rất hợp nhau về mặt tình cảm và thực tế chỉ ra rằng cặp đôi này là một cặp bài trùng trong tình yêu.

Gi ờ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Song Ngư và Xử Nữ có hợp nhau không rồi phải không nào?

xử nữ là tháng mấy

Qua những phân tích ở trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ Xử Nữ là tháng mấy phải không nào? Các nhận định của ReviewNao chỉ mang tính chất tham khảo. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm được nhiều thông tin bổ ích hơn về cung Xử Nữ trong 12 cung hoàng đạo.